Tin Tức

Chứng chỉ Online Marketing Certified Associate OMCA

GIỚI THIỆU

Hiện nay, hơn một nửa dân số thế giới sử dụng Internet. Thông tin được ra tạo trên hệ thống trực tuyến vô hình đã dần thay đổi hành vi tiêu dùng và cách thức bán hàng.

Người tiêu dùng có thể quyết định nhanh chóng những thứ cần mua, địa điểm cần đến, và thậm chí là việc ăn uống thông qua những phương tiện số hóa. Không cần nói, cách thức kinh doanh được thiết kế để luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đã bước vào một kỷ nguyên mới. Nhiều tổ chức đã bắt đầu thừa nhận cơ hội của thị trường số hóa. Sức mạnh mà thị trường này mang lại giúp tiếp cận khách hàng phù hợp vào thời điểm thích hợp thông qua việc tận dụng những chiến lược thị trường số hóa trong khi dần giảm bớt đội ngũ nhân lực.

Chương trình Online Marketing Certified Associate (OMCA™) của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và áp dụng được kiến thức cần có để điều hành marketing số hóa một cách tổng quát. Nó cho phép bạn đưa ra những quyết định tốt hơn để cải thiện sản phẩm và dịch vụ, không chỉ về hiệu quả lẫn hiệu suất.

Chương trình của chúng tôi sẽ gia tăng sức mạnh của bạn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống online. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cũng một tiếng nói chung với đội ngũ tiếp thị số bên trong và bên ngoài vì vậy bạn có thể làm đồng tiền sinh lời.

Khách hàng và nhân viên thích làm việc với nhân viên tiếp thị có chứng nhận của ngành về kỹ năng, kinh nghiệm và học vấn. OMCP giúp nhân viên tiếp thị tự khẳng định mình trong môi trường tiếp thị đông đúc và giúp khách hàng có thể đưa ra những quyết định.

Chứng chỉ OMCP là một tổng thể các kiến thức, học vấn và kinh nghiệm đã được cập nhật cho phù hợp với yêu cầu của ngành. Những tiêu chuẩn được thiết lập thông qua việc kết hợp nghiên cứu phác họa về vai trò, tuyển chọn quản lý thuê ngoài, và luôn được điều chỉnh bởi một lượng lớn các nhân viên trong ngành, tác giả chuyên môn và những nhà đào tạo.

Những bài kiểm tra do những lãnh đạo trong ngành, soạn giả và những giám khảo tương đương biên soạn thường xuyên. Kinh nghiệm, kết quả kiểm tra, quyền lợi và học vấn được kiểm chứng bởi nhân viên của OMCP trước khi chứng chỉ được trao.

OMCP duy trì năng lực và những chuẩn mực kiểm tra cho online marketing thông qua việc việc phối hợp với lãnh đạo ngành. Đây là tiêu chuẩn được chứng nhận độc lập cho online marketing thể hiện qua những bài kiểm tra có tính cập nhật của hàng trăm các trường đại học và cao đẳng.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Lịch khai giảng:

 • Đợt 1: 11-13/04/2018
 • Đợt 2: 22-24/08/2018

Thời lượng: 3 ngày

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đề cương chi tiết khóa học vui lòng xem TẠI ĐÂY

Chính sách ưu đãi năm 2018

 • Giảm 5% cho học viên đăng ký sớm
 • Giảm 8% khi đăng ký nhóm 4 người

register-ECCI

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms Linh: 0901 43 23 13

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC

Khóa học này dành cho ai?

Online Marketing Certified Associate (OMCA™) là một chứng chỉ được biết đến rộng rãi trong hiệp hội online marketing. Được thiết kế theo yêu cầu và cấp độ cao cho những chuyên gia marketing, OMCA truyền đạt kiến thức chuyên sâu về nguyên lý marketing truyền thông. Sau đây là những lợi ích chắc chắn đạt được từ khóa học:

 • Những nhà kinh doanh muốn giảm thiểu chi phí, hiệu quả hóa mục tiêu, đảm bảo được thời gian thực tế đạt được kết quả, và tìm kiếm một lượng người tiêu dùng lớn hơn.
 • Những chuyên gia tiếp cấp độ thấp nhất.
 • Cố vấn thông thường muốn mở rộng phạm vi hiểu biết
 • Bất cứ ai quan tâm đến online marketing, cải thiện khả năng quản lý những dự án digital marketing, và muốn có thêm vai trò mới.

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

Bạn có thể kỳ vọng điều gì?

Chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng, hành trang và sự thích hợp để tham gia kỳ thi OMCA.

Lộ trình học tập của bạn bao gồm những bài giảng được giảng viên hướng dẫn trực tiếp và những chuyến đi thực tế. Bạn sẽ đạt được những trải nghiệm học tập thực tế cho phép bạn nghĩ ra, tối ưu hóa, và thực hành chiến lược digital marketing hiệu quả. Bạn cũng sẽ thực hành những khái niệm được thảo luận trong suốt khóa đào tạo.

Bạn sẽ học được gì?

APEX Global đã hợp tác với OMCP để thiết kế để khóa đào tạo cho những chiến lược marketing chuyên môn ở Đông Nam Á.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu chuyên môn của bạn. Bạn sẽ được học về những nguyên tắc để đề ra chiến lược trong lĩnh vực digital marketing và có khả năng xây dựng hệ sinh tái digital marketing trong phạm vi tổ chức.

Tôi sẽ nhận được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể:

 • Tinh thông những công cụ digital marketing như Google Analytics, Google AdWords, Facebook Marketing, YouTube Marketing,       Twitter Marketing, và hơn nữa.
 • Quản lý mọi khía cạnh của digital marketing, như Content Marketing, Email Marketing, Pay-Per- Click (PPC) Advertising, Search Engine Optimization (SEO), Social Media Marketing, và Web Analytics.
 • Đề ra, lên kế hoạch và thực thi những chiến dịch digital marketing
 • Tham gia kỳ kiểm tra OMCA, chứng chỉ đáng tin nhất trong môi trường online marketing.

HƯỚNG DẪN LẤY CHỨNG CHỈ

Làm sao để lấy được chứng nhận OMCA?

Những điều kiện tiên quyết để lấy được chứng chỉ OMCA bao gồm:

1. Vượt qua được bài kiểm tra OMCA

2. Bằng cấp hai hay tương đương (ví dụ như Bằng trung học hay GED)

3. 600 giờ kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online hoặc căn cứ vào thời gian hoàn thành khóa học OMCP hợp lệ trong vòng 6 tháng trước đơn đăng kí của bạn.

Nơi để bắt đầu

Con đường tiếp theo trên lộ trình sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn. Sự lựa chọn của bạn dựa trên mục đích đào tạo của bạn.

Bạn có lẽ lựa chọn tham gia khóa đào tạo để đạt được những kết quả xuất sắc trong những hạng mục trên; nhiều người thích tham gia kỳ kiểm tra hơn sau khi đã hoàn thành khóa đào tạo xuất sắc.

Apex Global được công nhận để hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình và trong lộ trình mà bạn muốn thực hiện.

Lựa chọn 1:

Bạn có thể chọn tham gia kỳ kiểm tra OMCA sau khi hoàn thành việc đào tạo. Khóa đào tạo chúng tôi thực chất là trang bị cho bạn kỹ năng này.

Lựa chọn 2:

Dựa vào mục tiêu chuyên môn của bạn, bạn có thể chọn không tham gia kiểm tra. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một chứng nhận đã hoàn thành khóa học từ Apex Global.

Đây là một vài thông tin về bài kiểm tra:

Bài kiểm tra OMCATM diễn ra sau khi hoàn thành khóa học OCMP.

Bài kiểm tra dưới dạng thi trên máy tính, có giám sát

Bài kiểm tra bao gồm 72 câu trắc nghiệm trong vòng 75 phút

Vì điểm số tối thiểu cần có để vượt qua kỳ kiểm tra không được OMCP® thông báo, học viên nên đạt mục tiêu có 50-60 câu trả lời chính xác.

Sau khi hoàn thành kỳ kiểm tra, những ứng viên cần nộp bằng chứng đã hoàn thành xong khóa đào tạo OMCP® ở một đối tác đã được chấp thuận.

Cho đến khi có hiệu lực, số hiệu của bằng OMCATM sẽ được OMCP® phát hành. Chứng nhận có giá trị trong vòng 1 năm.

100 đơn vị phát triển chuyên môn (PDUs) được yêu cầu cấp lại chứng chỉ hằng năm. Những điều này có thể đạt được bằng cách tham gia những tổ chức, sự kiện, chương trình đào tạo và cộng đồng đã được công nhận

Leave a Comment (0) ↓