Tin Tức

Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân Bảo Vệ Thành Công Chứng Chỉ CMMI ML3

Ngày 19/09/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã bảo vệ thành công chứng chỉ CMMI mức độ trưởng thành 3.

 Kết quả đánh giá của Tinh Vân đã được Viện CMMI chấp nhận và Tinh Vân lần thứ hai ghi tên mình vào danh sách các công ty bảo vệ chứng chỉ CMMI thành công được niêm yết trên website của Viện CMMI.

 CMMI_Tinh Van

Nói đến thành công này của Tinh Vân, không thể kể đến sự đóng góp của cả nhóm dự án CMMI nói riêng cũng như của toàn thể cán bộ Tinh Vân nói chung trong nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến quy trình và tuân thủ mô hình CMMI.

Bên cạnh việc bảo vệ thành công chứng chỉ CMMI, trước đó, vào tháng 6/2016, Tinh Vân còn xuất sắc bảo vệ thành công chứng chỉ ISO 27001 – Chứng chỉ bảo mật an ninh thông tin.

Sau tất cả những gì Tinh Vân nỗ lực gặt hái được trong năm vừa qua, không có gì bất ngờ khi Tinh Vân được lọt danh sách “50 Công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”. Danh sách này vừa được Vinasa công bố đầu tuần nay.

Chúng tôi – ECCI, xin chúc cho Tinh Vân, qua việc tuân thủ mô hình CMMI và các yêu cầu bảo mật thông tin ISO 27001 sẽ luôn thành công  và giữ vững vị thế là một trong những người dẫn đầu ngành CNTT của Việt Nam.

Để tham khảo kết quả đánh giá của Tinh Vân trên trang web của Viện CMMI, vui lòng tham khảo tại đây

Mô hình CMMI
Mô hình CMMI (Capability Maturity Model Integration) được thiết lập dựa trên các phương pháp thực thi tốt nhất -“best practices” cho việc phát triển phần mềm và hệ thống. Trong CMMI, các phương pháp thực thi – “best practices” được sắp xếp tổ chức vào nhóm: Quản Lý Dự Án, Kỹ Thuật, Hỗ Trợ và Quản Lý Quy Trình. Mô hình CMMI được phát triển bởi Viện CMMI (tiền thân là Viện SEI- Viện Kỹ Nghệ Phần Mềm Hoa Kỳ). (www.cmmiinstitute.com)

Bạn có thể xem thêm:

Leave a Comment (0) ↓