Tin Tức

Công Ty TNHH Nextop Tự Hào Là Doanh Nghiệp Phần Mềm Đầu Tiên Tại Việt Nam Đạt Chứng Nhận CMMI Phiên Bản 2.0

Ngày 30/07/2019 vừa qua, Viện CMMI đã niêm yết kết quả đánh giá của Công Ty TNHH Nextop vào list các doanh nghiệp phần mềm đạt chứng nhận CMMI phiên bản 2.0, phiên bản vừa được Viện CMMI ra mắt vào năm 2018, và đưa vào triển khai đánh giá đầu năm 2019 vừa qua.

Nextop cũng là doanh nghiệp phần mềm đầu tiên ở Việt Nam đạt được chứng nhận CMMI phiên bản 2.0, xuất sắc bảo vệ được chứng nhận ở mức độ 3.

Thành công này của Nextop là kết quả của mục tiêu không ngừng cải tiến quy trình một cách nghiêm túc từ Ban lãnh đạo cho đến các anh/chị nhân viên, là sự cam kết đóng góp của nhóm dự án CMMI từ tháng 10/2018 đến nay.

Để tham khảo kết quả đánh giá của Nextop trên trang web của Viện CMMI, vui lòng tham khảo tại đây

Xin được hân hoan chúc mừng Công ty TNHH Nextop.

Các anh chị đội dự án CMI của Nextop chụp hình lưu niệm cùng Đánh giá trưởng - Mr. Ramamurthy Rangarajan

Các anh chị đội dự án CMI của Nextop chụp hình lưu niệm cùng Đánh giá trưởng – Mr. Ramamurthy Rangarajan

Mô hình CMMI
Mô hình CMMI (Capability Maturity Model Integration) được thiết lập dựa trên các phương pháp thực thi tốt nhất -“best practices” cho việc phát triển phần mềm và hệ thống. Trong CMMI, các phương pháp thực thi – “best practices” được sắp xếp tổ chức vào nhóm: Quản Lý Dự Án, Kỹ Thuật, Hỗ Trợ và Quản Lý Quy Trình. Mô hình CMMI được phát triển bởi Viện CMMI (tiền thân là Viện SEI- Viện Kỹ Nghệ Phần Mềm Hoa Kỳ). (www.cmmiinstitute.com)

Bạn có thể xem thêm:

Leave a Comment (0) ↓