Tin Tức

Hoàn tất đào tạo CMMI DEV v1.3 cho công ty phần mềm Toshiba ở Hà Nội

Vào ngày 09/09/2016 vừa qua, ECCI Việt Nam vừa hoàn thành khóa đào tạo CMMI DEV v1.3 cho công ty phần mềm Toshiba ở Hà Nội

Khóa học quy tựu những anh chị đang làm việc tại bộ phận Kỹ thuật phần mềm cũng như những anh chị phụ trách CNTT ở những phòng ban khác.

Chương học kéo dài trong 3 ngày với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Mr. Satish. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý chất lượng và cải thiện quy trình. Ông là giảng viên được ủy quyền bởi viện SEI và đã đào tạo cho hơn 30 doanh nghiệp trong vòng hai năm qua tại nhiều quốc gia khác nhau. Nhiều lần hợp tác cùng ECCI Việt Nam, ông Satish nhận được rất nhiều lời khen từ học viên của chúng tôi.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để trở thành thành viên nhóm đánh giá (ATMs) của công ty, phục vụ cho quá trình đánh giá sắp tới.

Học viên chụp ảnh kỉ niệm cùng ông Satish sau khi kết thúc khóa học CMMI DEV v1.3

Học viên chụp ảnh kỉ niệm cùng ông Satish sau khi kết thúc khóa học CMMI DEV v1.3

Ngoài lớp học tại doanh nghiệp, ECCI Việt Nam cũng thường xuyên khai giảng khóa đào tạo CMMI DEV v1.3 tập trung. Để biết thêm các thông tin khác về khóa học, vui lòng liên hệ hotline 0901 432 313 (Ms.Linh) hoặc gửi email vềvn.training@eccinternational.com

Đối với doanh nghiệp cần đánh giá CMMI, vui lòng liên  hệ 08 6292 3114 (Ms.Nghi) hoặc gửi email về nghi@eccinternational.com để được tư vấn kĩ hơn!

Bạn cũng có thể xem…

Leave a Comment (0) ↓