Tin Tức

Hoàn thành khóa học CMMI v1.3 DEV tháng 4/2016 tại ECCI Việt Nam

Tuần vừa qua, các học viên khóa học CMMI v1.3 DEV đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo trong 3 ngày tại ECCI Việt Nam theo đúng chuẩn của viện CMMI (CMMI Institute)

CMMI (Capability Maturity Model Intergrated) là khung tiêu chuẩn để đảm bảo quy trình phát triển phần mềm đúng chất lượng yêu cầu. Mục đích là để doanh nghiệp hay tổ chức đạt được mục tiêu về chi phí, thời gian, đảm bảo chi phí và chất lượng.

Học viên tập trung nghe chia sẻ tại khóa học CMMI

Học viên tập trung nghe chia sẻ tại khóa học CMMI

Khóa học CMMI vừa rồi quy tu các học viên đến từ các chức vụ khác nhau từ 3 đơn vị lớn hoạt động trong lĩnh vực phần mềm.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có phản ứng rất tích cực về chương trình học cũng như các dịch vụ khác của ECCI Việt Nam.

Học viên chụp ảnh cùng giảng viên sau khi kết thúc khóa học CMMI tại ECCI Việt Nam

Học viên chụp ảnh cùng giảng viên sau khi kết thúc khóa học CMMI tại ECCI Việt Nam

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến giảng viên giàu kinh nghiệm, Mr. Satish. Ông là người truyền đạt kiến thức cũng như chia sẻ các kinh nghiệm cho học viên của mình bằng phong thái chuyên nghiệp nhưng rất gần gũi, giúp họ nhanh chóng tiếp thu kiến thức hơn.

Để biết thêm thông tin về khóa học CMMI v1.3 DEV cũng như quy trình đánh giá CMMI theo chuẩn quốc tế, vui lòng liên hệ 08 62633303 hoặc để lại yêu cầu tại vn.training@eccinternational.com, chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

Bạn có thể xem thêm…

Leave a Comment (0) ↓