Tin Tức

Học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum với giảng viên nước ngoài

Khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm triển khai Agile Scrum và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

ECCI Việt Nam chú trọng hợp tác cùng giảng viên có nhiều năm làm việc cùng Agile Scrum để có thể mang đến cho học viên những case study thực tế nhất, đồng thời với nhiệt huyết giảng dạy, chia sẻ kiến thức, giảng viên sẽ giúp học viên hứng thú hơn trong việc tiếp thu kiến thức mới.

Tại khóa học Agile Scrum này, ECCI Việt Nam tiếp tục áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo Question Based Learning duy nhất. Thông qua phương pháp học này, học viên sẽ chủ động và tích cực làm chủ kiến thức nhanh hơn

Học viên cùng giảng viên tại khóa học quản lý dự án phần mềm Agile Scrum Workshop tại ECCI Việt Nam

Học viên cùng giảng viên tại khóa học quản lý dự án phần mềm Agile Scrum Workshop tại ECCI Việt Nam

Sau khi kết thúc khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum 2 ngày tại ECCI Việt Nam, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức về phương pháp Agile Scrum; biết cách áp dụng Agile Scrum trong thực tế, biết cách sử dụng công cụ và thực hành với các dự án thực tế; được trang bị đủ kiến thức nền tảng để thi chứng chỉ quốc tế Certified Scrum Master (CSM), Certified Scrum Product Onwer (CSPO), Certified Scrum Developer (CSD).

Ngoài ra, sau khóa học này học viên cũng tích lũy được 12 PDUs của Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (PMI)

Tham khảo đề cương chi tiết khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum tại đây.

Những học viên đang và sẽ làm việc trong môi trường CNTT, phần mềm, đặc biệt là đang nắm giữ những vai trò như Product Managers, Product Analysts, Quản lý dự án, Team Leader, Kiến trúc sư, Software Developer, Software Tester, CIO và CTO, Product Owner hoặc là thành viên của nhóm Scrum…đều nên tham gia khóa học này để tích lũy/ củng cố kiến thức về Scrum.

Khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum Workshop khai giảng vào ngày 06/09/2016 tại TPHCM

Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo, đào tạo sát với thực tế doanh nghiệp, ECCI Việt Nam cung cấp khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum cho nội bộ doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết thông tin khóa học Quản lý dự án phần mềm Agile Scrum tập trung hoặc đào tạo tại doanh nghiệp, vui lòng liên hệ 08 6263 3303 hoặc để lại yêu cầu tại vn.training@eccinternational.com. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

Bạn có thể xem thêm…

Leave a Comment (0) ↓