Tin Tức

Kết thúc lớp Agile Scrum Workshop tháng 1/2015

Scrum là một kỹ thuật quản lý phần mềm đơn giản, không quá khó và có thể tăng năng suất cho các nhóm phát triển phần mềm gần như ngay lập tức

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ứng dụng phương pháp Agile Scrum để phát triển các dự án phần mềm. Và cũng không ai có thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Khóa học Agile Scrum Workshop tại ECCI giới thiệu Hệ thống thực hành thử nghiệm thời gian để quản lý các product backlogs, lập kế hoạch phát hành và phân đoạn (Sprints) và theo dõi và báo cáo tiến độ.

Học viên của khóa học này đến từ doanh nghiệp CNTT nổi tiếng tại Việt Nam, những người khác thì làm việc tại các ngành nghề như tuyển dụng nhân sự, phần mềm CNTT…Nhưng tựu chung, họ đều mong muốn có thể áp dụng các kiến thức về Scrum được học vào công việc hiện tại của mình.

Lớp học diễn ra trong vòng 2 ngày cuối tuần với những giờ học căng thẳng nhưng đầy bổ ích và hứng thú qua phong cách giảng dạy trẻ trung của Mr. Sebastian.

Giảng viên Sebastian cùng với các học viên

Giảng viên Sebastian cùng với các học viên

Các học viên phản hồi rất tích cực về chương trình học cũng như dịch vụ của ECCI. Đây là niềm vinh dự và động lực to lớn đế ECCI nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể xem thêm…

Leave a Comment (0) ↓