Tin Tức

Khóa đào tạo chính quy CMMI Dev phiên bản 1.3 đầu tiên của năm 2018

KHÓA ĐÀO TẠO CHÍNH QUY CMMI DEV PHIÊN BẢN 1.3 ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2018

Vào ngày 28/02/2018 vừa qua, ECCI Việt Nam vừa kết thúc thành công khóa đào tạo CMMI DEV v1.3 đầu tiên của năm 2018.

Khóa học quy tựu những anh chị đang làm việc tại bộ phận Kỹ thuật phần mềm cũng như những anh chị phụ trách CNTT thuộc Công ty Cổ Phần MISA và Công ty TNHH CMC Global.

 dao-tao-cmmi

Chương học diễn ra trong 3 ngày với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Mr. Satish. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý chất lượng và cải thiện quy trình. Ông là giảng viên được ủy quyền bởi viện CMMI (trước đây là Viện SEI) và đã đào tạo cho hơn 30 doanh nghiệp trong vòng hai năm qua tại nhiều quốc gia khác nhau. Nhiều lần hợp tác cùng ECCI Việt Nam, ông Satish luôn nhận được rất nhiều lời khen, phản hồi tốt từ học viên của chúng tôi.

 dao-tao-cmmi

Ngoài ra, Mr. Satish cũng có chia sẻ thêm cho các học viên về việc Viện CMMI sẽ ban hành phiên bản mới nhất CMMI ver 2.0 trong Quý 4/2018, đồng thời cũng đề cập đến một số thay đổi và sự khác biệt giữa phiên bản 2.0 so với phiên bản 1.3 hiện tại.

 dao-tao-cmmi

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức để trở thành thành viên nhóm đánh giá (ATMs) của công ty, phục vụ cho quá trình đánh giá sắp tới.

Leave a Comment (0) ↓