ĐÀO TẠO ITIL EXPERT – LIFECYCLE STREAM VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Lần đầu tiên ECCI Việt Nam đào tạo khóa học ITIL Expert – Lifecycle Stream

Chỉ trong vòng 18 ngày học public với giá cực kì ưu đãi

Theo lộ trình học thông thường, để nhận được chứng chỉ ITIL Expert – Lifecycle Stream, sau khi hoàn thành khóa học ITIL Foundation, học viên cần tham gia 5 khóa học tương đương 5 modules trong nhánh Lifecycle và khóa học ITIL Managing Across the Lifecycle.

Tham khảo thêm đề cương chi tiết 5 khóa học trong Lifecycle Stream:

  • ITIL Service Strategy
  • ITIL Service Design
  • ITIL Service Operation
  • ITIL Service Transition
  • ITIL Continual Service Improvement
Khóa học ITIL Expert đặc biệt chỉ có trong tháng 10/2016 tại ECCI Việt Nam
Khóa học ITIL Expert đặc biệt chỉ có trong tháng 10/2016 tại ECCI Việt Nam

Đến với khóa học ITIL Expert đặc biệt này của ECCI Việt Nam, học viên 18 ngày học (12 ngày học onlsite và 6 ngày học online) để tích lũy đủ credit yêu cầu. Với đảm bảo chất lượng đào tạo và tạo điều kiện thoải mái để học viên tiếp thu kiến thức, ECCI Việt Nam sẽ chia khóa học thành 4 lần đào tạo như sau:

– Onsite 1: Từ ngày 17/10 – 22/10

– Onsite 2: Từ ngày 28/11 – 03/12

– Online 1: Từ ngày 08/12 – 10/12

– Online 2: Từ ngày 15/12 – 17/12

GIẢM NGAY 15% CHO 5 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN *

ĐĂNG KÝ NGAY!

Ngoài đề cương đào tạo, thời gian đào tạo phù hợp thì phương pháp giảng dạy cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo giúp giảng viên truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất. Tại khóa học ITIL Expert đặc biệt này, ECCI Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai phương pháp Question Based Learning độc quyền, giúp anh chị tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Giảng viên đến từ Ấn Độ được chứng nhận là ITIL Expert Trainer bởi APMG và ông có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy ITIL cho hơn 5500 chuyên gia IT tại nhiều quốc gia khác nhau như Ấn Độ, HongKong, Philippines… Giảng viên sẽ chia sẻ về các khó khăn, trở ngại mà anh chị học viên có thể gặp phải khi triển khai ITIL cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, khóa học public quy tựu nhiều học viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực CNTT, là cơ hội tốt để anh chị gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đây là cơ hội hiếm có khó tìm đối với những anh chị đang mong muốn sở hữu chứng chỉ ITIL Expert, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và học hỏi được nhiều từ những anh chị làm chung ngành.

Ban biên tập: Ecci Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *